ลาเวนเดอร์อาร์แกนบาล์ม(Lavender Argan balm)oulmes 03

฿1,420

Availability: ในสต๊อก

บาล์ม ที่มีคุณสมบัติหลากหลาย เรียบง่ายและอ่อนโยนต่อผิวพรรณบาล์มของเรานั้นเป็นแบบเรียบง่ายผลิตโดยใช้วัตถุดิบคือน้ำมันจากพืชที่ผ่านการคัดสรรอย่าง พิถีพิถันและทำให้แข็งตัวโดยการนำมาผสมรวมกันกับขี้ผึ้งที่ได้จากรังผึ้งธรรมชาติเป็นบาล์มที่มา จากสูตรที่เรียบง่ายแต่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณสมบัติและประสิทธิภาพที่เป็นเลิศ รวมทั้งมีวิตามินและแร่ธาตุต่างๆ ที่รวมอยู่ในน้ำมันชนิดนี้ช่วย ทำให้ผิวมีความเนียนนุ่มชุ่มชื่น ส่วนขี้ผึ้งนั้นช่วยในการปกป้อง ผิวจากความแห้งกร้านและช่วยให้คุณสมบัติ ต่างๆที่มีในน้ำมันซึมซับเข้าสู่ผิวได้ดีมากยิ่งขึ้น ช่วยให้คงประสิทธิภาพได้ยาวนานไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ผิวสัมผัสที่เนียนลื่นบางเบาและนุ่มนวล บาล์มผลิตในสูตรที่เรียบง่าย ให้ประสิทธิผลและผิวสัมผัสที่ดี สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ทุกเพศ ทุกวัย ใช้เป็นครีมบำรุงผิว ไนท์ครีม แฮนด์ครีม ลิปบาล์ม ใช้บำรุงผมแทนโลชั่นและใช้เป็นแว็กซ์ใส่ผมได้
เราอยากให้คุณได้สัมผัสกับบาล์มที่มีคุณสมบัติพิเศษ มีประสิทธิภาพเปี่ยมล้มและอ่อนโยนต่อผิวพรรณ

【ลักษณะผิวที่แนะนำ 】 
ผิวแห้ง ผิวที่มีริ้วรอย หย่อนคล้อยและไม่เรียบเนียน ผิวธรรมดา ผิวมัน ผิวผสม ผิวบอบบางหรือผิวแพ้ง่าย ผู้ที่เป็นสิวง่าย ผิวผู้ชาย

【ลักษณะการใช้งาน】 
เพื่อรักษาความชุ่มชื้น ชะลอริ้วรอย ช่วยรักษาและปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน ใช้บำรุงริมฝีปาก(ลิปบาล์ม) ใช้เป็นโลชั่นบำรุงผิว ใช้เป็นครีมหลังโกนหนวด

【คุณสมบัติ ・ประสิทธิภาพ】
บาล์มจากน้ำมันอาร์แกนของเราได้เพิ่มกลิ่นหอมจากน้ำมันหอมระเหยลาเวนเดอร์ที่ปลูกบนที่ราบสูง ของประเทศโมรอคโค เป็นเอกลักษณ์พิเศษของบาล์มที่นุ่มและเนื้อสัมผัสที่บางเบาให้มีกลิ่นหอม สดชื่นช่วยผ่อนคลาย ในขณะที่น้ำมันอาร์แกน มีประสิทธิภาพในด้านชะลอริ้วรอย ในน้ำมันหอมระเหย ลาเวนเดอร์มีประสิทธิภาพ ในการสมานผิวช่วยปรับสมดุลให้ผิวที่ไม่สม่ำเสมอกลับเรียบเนียน มีคุณสมบัติ ที่ช่วยฆ่าเชื้อโรค ช่วยให้คงความสะอาดสดชื่นและมีสุขภาพผิวที่ดียิ่งไปกว่านั้น ยังมีขี้ผึ้งที่ ช่วยรักษาความชุ่มชื้นและช่วยให้คุณสมบัติที่มีในน้ำมันอาร์แกนและน้ำมันหอมระเหยคงประสิทธิภาพ อยู่ได้เป็นเวลาที่ยาวนาน น้ำมันหอมระเหยลาเวนเดอร์นั้นมีประสิทธิภาพในการต้านทานเชื้อแบคทีเรีย จึงเหมาะสำหรับคุณผู้ชายใช้เป็นบาล์มเพื่อบำรุงผิวหลังโกนหนวดได้เป็นอย่างดี

【 บาล์มซีรีย์03 และ ซีรีย์103】
บาล์มซีรีย์03 ของeavam ได้บรรจุในภาชนะเซรามิคที่เราได้ออกแบบดีไซน์และสั่งผลิตออกมาโดยเฉพาะ เพื่อสามารถใช้เป็นภาชนะบรรจุภัณฑ์สำหรับผลิตภัณฑ์ชนิดอื่นๆของเราได้เราจัดเตรียมไว้ เป็นแบบเรียบง่ายหลากหลายขนาดและสอดคล้องกัน สำหรับ ซีรีย์ 03 นี้ มีไม้พายที่ทำจากไม้สักเก่า ที่นำมาเหลามาขัดและมาพร้อมกับที่วางไม้พายแบบเซรามิคคู่กันแนบมาด้วย
บาล์มซีรีย์ 103
บาล์มในแพ็คสูญญากาศ : สำหรับท่านที่มีภาชนะเซรามิคใส่บาล์มของeavam อยู่แล้วและอยากใช้ต่อเพื่อเป็นรีฟิล หรือสำหรับท่านที่ต้องการใช้นำบาล์มใส่ในภาชนะอื่นที่ท่านพึงพอใจ
ลักษณะของบาล์มนั้นผลิตมาให้มีขนาดพอเหมาะกับภาชนะเซรามิค ซีรีย์ 03 ของ eavam เมื่อแกะบาล์มที่เป็นก้อนออกจากถุงแพ็คสูญญากาศแล้วนำใส่ในภาชนะเซรามิคจะใส่ได้พอดี
สำหรับท่านที่ต้องการนำบาล์มใส่ในภาชนะที่มีขนาดต่างออกไปควรนวดบาล์มให้นุ่มลงก่อน จะทำให้ใส่ภาชนะได้ง่ายขึ้น หรือแบ่งบาล์มจากก้อนให้เป็นชิ้นเล็กๆก่อนนำใส่ภาชนะ

【ค่าส่ง 】
60บาท (ภายในประเทศ)

【รายละเอียด】 
oulmes 03 ลาเวนเดอร์อาร์แกนบาล์ม
น้ำหนักสุทธิของสินค้า : 35ml
น้ำหนักสุทธิรวมบรรจุภัณฑ์ : 250g
ประเทศผู้ผลิต : ประเทศไทย
ภาชนะบรรจุที่ใช้ : พลาสติกสูญญากาศ PP ภาชนะเซรามิค ไม้พาย(ไม้สัก)สำหรับป้ายครีม ที่วางไม้พาย
ส่วนผสม : น้ำมันอาร์แกน(Argan Oil) ขี้ผึ้ง น้ำมันหอมระเหยลาเวนเดอร์
วันเดือนปี ที่ผลิต : ดูที่บรรจุภัณฑ์
วันหมดอายุ : เก็บไว้ในสภาพที่ยังไม่เปิดใช้งาน สามารถเก็บไว้ได้ 30เดือน

【ข้อควรระวัง】
ระหว่างการใช้งานหากรู้สึกระคายเคืองหรือมีอาการแพ้ให้หยุดใช้ทันทีและควรปรึกษาแพทย์ เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิวพรรณ ปราศจากส่วนผสมของสารเคมีใดๆ ควรใช้มือที่สะอาดหรือไม้พายในการป้ายครีมทุกครั้ง หลังจากที่เปิดใช้แล้วควรใช้ให้หมดภายในระยะเวลา 3 เดือน 
หลังจากที่ใช้เสร็จแล้ว ควรปิดฝาให้สนิทเก็บให้พ้นจากแสงแดดและเก็บในที่ที่มีอากาศเย็น
สำหรับซีรีย์ 103 หลังจากที่แกะออกจากบรรจุภัณฑ์แล้วกรุณาเก็บไว้ในภาชนะที่มีฝาปิด