สบู่อาร์แกน (Argan soap) sumimou 102

฿380

Availability: ในสต๊อก

สบู่ที่มีน้ำมันอันทรงคุณค่าผสมผสานเข้ากันอย่างลงตัว

เนื่องจากน้ำมันอาร์แกน(Argan Oil) นั้นมีผลผลิตออกมาน้อยมาก
ซึ่งส่วนมากที่ใช้เป็นส่วนผสมในเครื่องสำอางจึงมักจะใช้ในปริมาณที่จำกัด แต่เรา eavam ได้นำคุณประโยชน์ที่รวมกันอยู่มากในน้ำมันอาร์แกน มาเป็นส่วนประกอบผสมในเนื้อสบู่ถึง 25%เพื่อให้ผิวได้สัมผัสถึงผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมถือว่าเป็นตัวเลขที่สูงสำหรับน้ำมันอันทรงคุณค่านี้


ในผลิตภัณฑ์สบู่ซีรีย์ sumimou ของเรายังมีน้ำมันที่มีคุณภาพเป็นเลิศ อีกสองอย่างรวมอยู่ด้วยคือ


- น้ำมันมะกอกบริสุทธิ์พิเศษ100%(Extra Virgin Olive Oil) ที่ผลิตอย่างมีคุณภาพจากหมู่บ้านอดาเตเป แถบชายฝั่งทะเลอีเจียน(Aegean Sea) ของประเทศตุรกี ซึ่งในน้ำมันชนิดนี้มีคุณสมบัติปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน มีสารต้านอนุมูลอิสระต่อต้านริ้วรอยและปรับความสมดุลให้กับผิว 


- น้ำมันมะพร้าว(Coconut Oil) ของไทยช่วยให้เนื้อฟองมากและละเอียด มีประสิทธิภาพในการชำระล้างสิ่งสกปรก ยับยั้งเชื้อแบคทีเรียช่วยรักษาความสะอาดให้แก่ผิวพรรณได้อย่างหมดจด


【ลักษณะผิวที่แนะนำ】
ผิวมัน ผิวผสม ผิวที่มีริ้วรอย หย่อนคล้อยและไม่เรียบเนียน

【ลักษณะการใช้งาน】
ทำความสะอาดผิวหน้า ชำระล้างทั่วร่างกาย ใช้เป็นแชมพูสระผม

【คุณสมบัติ : ประสิทธิภาพ】
เป็นสบู่มีคุณค่ามากเนื่องจากใช้น้ำมันอาร์แกนจากประเทศโมรอคโคเป็นวัตถุดิบหลัก เมื่อรวมคุณสมบัติของน้ำมันทั้ง 3ชนิดนี้เข้าด้วยกันแล้ว ทำให้เพิ่มประสิทธิภาพให้ผิวสัมผัสที่นุ่มนวลและคงความชุ่มชื้นให้แก่ผิวพรรณ ให้ความรู้สึกพิเศษด้วยเนื้อฟองที่มากและละเอียดที่แทรกซึมเข้ากับผิวได้ดี รู้สึกถึงความสดชื่นหลังล้างออก ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น ทำให้ผิวกระชับ นุ่มและเรียบเนียน ปกป้องผิวจากความแห้งกร้านและปรับความสมดุลให้กับผิว ชำระล้างสิ่งสกปรก ยับยั้งเชื้อแบคทีเรียและมีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยรักษาความสะอาดให้แก่ผิวพรรณ 


【ค่าส่ง】
60บาท  (ภายในประเทศ) 

【รายละเอียด】 
สบู่อาร์แกน (Argan soap) sumimou 102  
น้ำหนักสุทธิของสินค้า : 50g
น้ำหนักสุทธิรวมบรรจุภัณฑ์ : 70g (บรรจุภัณฑ์,อุปกรณ์แนบ)
ประเทศผู้ผลิต : ประเทศไทย
ภาชนะบรรจุที่ใช้ : แพ็คแบบสูญญากาศโดยพลาสติกที่ย่อยสลายได้,กระดาษสาที่ใช้ห่อหุ้ม
ส่วนผสมทั้งหมด : น้ำมันมะกอกบริสุทธิ์พิเศษ100%(Extra Virgin Olive Oil),น้ำมันอาร์แกน(Argan Oil),น้ำมันมะพร้าว(Coconut Oil)
วันเดือนปี ที่ผลิต : ดูที่บรรจุภัณฑ์
วันหมดอายุ : เก็บไว้ในสภาพที่ยังไม่เปิดใช้งาน สามารถเก็บไว้ได้ 30เดือน


【ข้อควรระวัง】 
• ระวังอย่าให้เข้าตา
• กรุณาหยุดใช้หากเกิดการระคายเคืองหรือมีอาการแพ้
• หลังจากใช้งานแล้วกรุณาเก็บไว้ที่อากาศถ่ายเทได้สะดวก
• สบู่ที่ผลิตจากกระบวนการผลิตแบบเย็นนั้นมีสารให้ความชุ่มชื้นสูงเราจึงได้ทำการห่อหุ้มอย่างแน่นหนาเพื่อป้องกันคุณภาพและประสิทธิภาพของสบู่จากอากาศภายนอก พลาสติกที่ใช้ห่อหุ้มผลิตภัณฑ์นี้เป็นพลาสติกที่ย่อยสลายได้ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม